รีวิวเที่ยวตามถนัด

g_gigapue@hotmail.com

อำเภอกงหรา จ. พัทลุง 19 เม.ย. 2558

น้ำตกปากราง บ้านๆแต่โดนใจ

วันนี่จะพาไปชมน้ำตก 'ปากราง' ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่2 ตำบล คลองทรายขาว อำเภอ กงหรา จังหวัด พัทลุง น้ำตกปากราง เป็นน้ำตกตามธรรมชาติ มีปลามากมาย มีน้ำมากตลอดทั้งปี แต่เดิมเป็นน้ำตกที่นิยมกันในหมู่บ้าน ปัจจุบัน ได้มีการร่วมแรงรวมใจกันในขุมชน พัฒนาน้ำตกให้มีความนิยมแพร่หลาย เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีความพร้อมที่จะรองรับนักท่องเที่ยว ภายใต้ความเป็นธรรมชาติอันสมบูรณ์ พร้อมด้วยสไลเดอร์เพิ่มความสนุก ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตามสโลแกน .. " ว๊าวปากราง ... เล่นน้ำตก แลปลาหวด รูเดสไลเดอร์ "

รีวิวใกล้เคียง

เขาชันรีสอร์ท

วันก่อนมีโอกาสได้ไปประชุมที่เขาชันรีสอร์ท ต.เกาะหมาก จ.พัทลุง บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และผู้ที่ชอบศึกษาประวัต...

21 ก.ค. 2552

ล่องแก่งสุดมัน!ที่ แก่งหนานมดแดง

แก่งหนานมดแดง คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดพัทลุง อยู่ในเขตพื้นที่ของหมู่ที่ 1 ตำบลลานข่อย อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง เป็นทุนเ...

30 มิ.ย. 2557

น้ำตกไพรวัลย์

ถึงแม้ว่าจะไปเที่ยวในหน้าร้อนเมื่อได้เล่นน้ำที่นี่น้ำตกไพร่วัลย์ ทำให้ลืมร้อนไปได้เลยครับ เพราะน้ำเย็นๆที่ไหล่มาจากเทือกเขาบรรทัดนี้ช่างเย็นชื่นใจมากๆ...

5 ก.ย. 2556

เที่ยวทะเลน้อย ลำปำ จังหวัดพัทลุง

วันนี้จะนำเที่ยวทะเลน้อยและลำปำ ซึ่งเป็นทะเลน้ำจืดของจังหวัดพัทลุงกันค่ะ ว่ากันว่าเป็นทะเลน้ำสองรส คือ จังหวัดพัทลุงเป็นทะเลน้ำจืดไปต่อกับทะเลสาปสงขลา...

27 ก.ย. 2552