รีวิวเที่ยวตามถนัด
+++รีวิว รีสอร์ท วันฟ้าใส อากาศดีๆ ที่?ราชาคีรี รีสอร์ท นครศรีธรรมราช+++

จากที่ผมเคยได้ชมรีวิวของรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราชจากห้อง BluePlanet ทำให้ผมตัดสินใจลองไปเยี่ยมชม ราชาคีรี รีสอร์ทที่อยู่บนหาดในเพลา อำเภอขนอม ก่อนหน้านี้ผมแทบจะไม่เคยได้ยินชื่อหาดแห่งนี้ แต่หลังจากได้ไปเยือน ผมก็พบว่า หาดในเพลาเป็นหาดที่สงบ หาดทรายที่ทอดยาว เห็นน้ำทะเลใสๆ ทำให้บรรยากาศของหาดที่นี่น่าพักผ่อนทีเดียว นับว่าเป็นโชคดีของชาวนครศรีธรรมราชที่มีชายทะเล น้ำใสๆ โดยไม่ต้องนั่งเรือขึ้นเกาะไปไกลๆ หลังจากที่พักที่รีสอร์ทมาสองคืน ผมก็พบว่า รีสอร์ทแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่อยู่บนเนินเขา ทำให้แทบทุกส่วนของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก Lobby ห้องอาหาร หรือสระว่ายน้ำ มองเห็นทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ส่วนจุดด้อยที่สำคัญคือ บริเวณรีสอร์ทจะเป็นโขดหินครับ ไม่มีหาดทรายให้เดินเล่น ลองมาดูภาพของการไปเยี่ยมรีสอร์ทแห่งนี้ จุดเด่น จุดด้อยและ ข้อควรปรับปรุงในมุมมองของผม

ที่มา: topicstock.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

น้ำตกหนานเตย...น้ำตกซ่อนแอบ

แฮ่ม...วันนี้เปิดเรื่องมาด้วยภาพแอบถ่ายที่จขบ.คิดว่า สีสันสวยจี๊ดดด... นักล่าฯคือคนไหนคงไม่ต้องบอก เพราะเหล่าสหายคงเห็นหมวกกันจนชิน หมวกใบโปรด สีแดง...

22 ก.ค. 2552

ไปเที่ยวน้ำตกกะโรม นครศรีมาครับ

เหนื่อย ขึ้นก็เหนื่อย ลงก็เหนื่อย แต่ไม่เสียแรงที่ได้มา...

20 มี.ค. 2552

โรๆ ติกๆ ที่ ราชาคีรี รีสอร์ต แอน สปา ขนอม

สืบเนื่องจากไปเดินงานไทยเที่ยวไทย แล้วไปซื้อคูปองโรงแรมนี้ซึ่งเป็นห้องสปาสูตร ในราคา 3400 บาท/คืน รวมอาหารเช้าแล้ว เราเคยเห็นในเวปว่าสวยดีและแพงด้...

3 ต.ค. 2556

เที่ยวเมืองนครศรีธรรมราช พักแกรนด์นครา ทานมื้อเช้าร้านโกปี๊

หยุดพักร้อนเมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีโอกาสกลับไปเยี่ยมบ้าน ไหนๆ ก็ขับรถไกลแล้ว เลยแวะเที่ยวนครศรีธรรมราชสักหน่อย ทริปนี้ไม่รีบกลับครับ ไปเรื่อยๆ เห...

30 ก.ย. 2552