รีวิวเที่ยวตามถนัด
+++รีวิว รีสอร์ท วันฟ้าใส อากาศดีๆ ที่?ราชาคีรี รีสอร์ท นครศรีธรรมราช+++

จากที่ผมเคยได้ชมรีวิวของรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราชจากห้อง BluePlanet ทำให้ผมตัดสินใจลองไปเยี่ยมชม ราชาคีรี รีสอร์ทที่อยู่บนหาดในเพลา อำเภอขนอม ก่อนหน้านี้ผมแทบจะไม่เคยได้ยินชื่อหาดแห่งนี้ แต่หลังจากได้ไปเยือน ผมก็พบว่า หาดในเพลาเป็นหาดที่สงบ หาดทรายที่ทอดยาว เห็นน้ำทะเลใสๆ ทำให้บรรยากาศของหาดที่นี่น่าพักผ่อนทีเดียว นับว่าเป็นโชคดีของชาวนครศรีธรรมราชที่มีชายทะเล น้ำใสๆ โดยไม่ต้องนั่งเรือขึ้นเกาะไปไกลๆ หลังจากที่พักที่รีสอร์ทมาสองคืน ผมก็พบว่า รีสอร์ทแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่อยู่บนเนินเขา ทำให้แทบทุกส่วนของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก Lobby ห้องอาหาร หรือสระว่ายน้ำ มองเห็นทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ส่วนจุดด้อยที่สำคัญคือ บริเวณรีสอร์ทจะเป็นโขดหินครับ ไม่มีหาดทรายให้เดินเล่น ลองมาดูภาพของการไปเยี่ยมรีสอร์ทแห่งนี้ จุดเด่น จุดด้อยและ ข้อควรปรับปรุงในมุมมองของผม

ที่มา: topicstock.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

วิวชนบท และ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร@นครศรีธรรมราช Post by : Baitong_333 : 2009-06-25 22:07:19

ครั้งนี้ไม่ได้ตั้งใจไปเที่ยว แต่ไปงานบวชเพื่อนแถว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีฯ เคยจำได้ว่าก่อนไปเขาหลวง นครศรีฯ เพื่อนบอกว่า เขาหลวง หลังบ้านเลย ใกล้กั...

26 มิ.ย. 2552

บ้านหนังตะลุง สุชาติ ทรัพย์สิน นครศรีธรรมราช

บ้านหนังตะลุงสุชาติ ทรัพย์สิน นครศรีธรรมราช บ้านหนังตะลุงสุชาติ เป็นพิพิธภัณฑ์หนังตะลุงซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยนายสุชาติ ทรัพย์สิน เป็นพิพ...

27 มิ.ย. 2557

[CR]:: Lan Saka :: 5 วัน 4 คืน * ทริปนี้ชิว เที่ยวไป ทำงานไป *

หลายๆ คนอาจจะรู้จักหมู่บ้านคีรีวงอยู่บ้าง ซึ่งบางคนอาจจะเคยไปสัมผัสบรรยากาศที่เค้าว่า ดีที่สุดในประเทศ กันมาแล้ว แต่สำหรับเราแล้วไม่ใช่แค่หมู่บ้านคีรี...

30 ต.ค. 2558

[CR]มินิรีวิว..กิน เดินชม สูดอากาศ คีรีวง ลานสกา นครศรีธรรมราช

+++++++++++++++ เห็นนกแอร์ โฆษณาแพคเกจเที่ยวนครศรีธรรมราช..ก็เลยเอารูปเมื่อครั้งไปที่คีรีวง ปลายเดือนเมษายน 56 มาให้ชมพอเป็นกระสัย กระตุ้นต่อมอยากไ...

27 พ.ค. 2556