รีวิวเที่ยวตามถนัด
วัดม่วง (จ.อ่างทอง)

วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ถ้าไม่รู้จะไปท่องเที่ยวที่ไหน เมืองไทย.คอม ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯสักเท่าไร ที่สำคัญมาที่นี้ยังได้บุญและรูปสวยๆกลับบ้านไปอีกด้วย วันนี้จะพาไปเยี่ยมชมพระพุทธรูปที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดม่วง ตั้งอยู่ที่บ้านหัวตะพาน หมู่ที่ ๖ ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

ที่มา: www.muangthai.com

รีวิวใกล้เคียง

((CR))>>Review<<หลบหลีกความวุ่ยวาย สะพายกล้อง ท่องวัดม่วง ไหว้หลวงพ่อใหญ่>>

..ทำงานกันมาทั้งสัปดาห์กว่าจะถึงวันหยุดสักที ก็เหนื่อยเหมือนกันนะครับเพื่อนๆ ชีวิตในเมืองกรุงแต่ละวันต้องเจอะเจอกับปัญหาต่างๆมากมาย เอาแค่ตื่นมาไปทำงา...

8 ก.ค. 2556

ตลาดน้ำเอนกฟาร์ม ทุ่งอ่างทอง(แนะ ที่เที่ยว )

ตลาดน้ำ เอนกฟาร์ม ที่อ่างทอง ครับ เพิ่งเปิดใหม่ครับ ลองวิ่งรถตามป้ายสีแดงไปเรื่อยๆๆ อยากรู้เหมือนกันครับ ว่าจะเป็นอย่างไร อยู่ อ.วิเศษไชยชาญ น่ะครับ ...

26 ก.ค. 2554

[CR]หนีเที่ยวไม่บอกแม่ ตอน อ่างทอง featuring สุพรรณ (วัดม่วง วัดท่าอิฐ วัดขุนอินทประมูล หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย ตลาดสามชุก)

การเที่ยวครั้งนี้เป็นแบบ One day trip วันอาทิตย์ เวลา 06.30 แหกขี้ตาตื่นเช้า (วันทำงานยังไม่เคยตื่นเช้าขนาดนี้เลย><*) เวลา 07.40 ล้อหมุน ขึ้นทาง...

20 พ.ค. 2556

พาเที่ยววัดม่วง จ.อ่างทอง ตอนที่ 4 ทัวร์

จากความเชื่อที่ว่าคนทำชั่วในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ เมื่อตายไปจะตกนรก ในส่วนนี้เป็นรูปปั้นจำลองนรก และผู้ที่ต้องชดใช้กรรมจากบาปต่างๆ ในนรก...

27 ก.ย. 2552