รีวิวเที่ยวตามถนัด
+++++Review Passion in everything @สวนเมืองพร++++++

สวัสดีคับ สถานการณ์น้ำท่วมตอนนี้ย่ำแย่เหลือเกิน ดูข่าวแล้วก็เครียดตามผู้ประสบภัยไปด้วย ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านที่เดือดร้อนนะคับ ขอให้ผ่านไปให้ได้ วันนี้ผมขอรีวิว \"สวนเมืองพร\" ภาพผมอาจจะไม่สวย แต่หวังว่าจะช่วยทำให้ผ่อนคลายอารมณ์กันได้บ้างนะครับ รีวิวนี้ภาพเยอะมาก อย่าลืมติดตามตั้งแต่ต้นจนจบนะครับ

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

[CR]......เที่ยวยาวๆ แวะเยอะๆ***ร้านข้าวสามสี-สวนเมืองพร เขื่อนลำตะคอง-ไร่จิมทอมป์สัน-ชาโตวเดอเขาใหญ่-ทอสคาน่าวัลเล่ย์***...

สวัสดีค่า รอบนี้หนิงพาเที่ยวทริปที่มีโปรแกรมแน่นเอี๊ยดอย่าง ไปทานอาหารร้านข้าวสามสี นอนพักคืนแรกสวนเมืองพรเขื่อนลำตะคอง (ห้องR006) ตื่นเช้าไป ไร่จิมทอ...

19 มี.ค. 2556

+++รีวิว รีสอร์ท ลีลาวลัย รีสอร์ทกลางไร่ลีลาวดี แห่งเขาใหญ่+++

หลังจากที่ผมตะลอนไปเที่ยวรีสอร์ทใกล้ๆทะเลมาหลายที่ ก็ถึงเวลาที่ผมกลับมาที่รีสอร์ทแนวภูเขาใกล้ๆโคราชเหมือนเดิม คราวนี้ผมเดินทางมาที่ปากช่อง ถนนธนรัชต์ ...

15 ต.ค. 2556

พาเดินเล่น PaLio

เราออกจากบ้านกันสายหน่อย มาถึงเขาใหญ่ก็เกือบๆเที่ยงแล้ว เลยขอมาแวะเดินเล่นที่ Walking Street แห่งใหม่ในเขาใหญ่ซะหน่อย...

7 ก.ย. 2554

บันทึก แอ่วโคราช-กทม ดูงานร้านอาหาร#1

ผมเดินทางเช้าวันที่ 17 มิถุนา เวลาหกโมงครึ่งครับ ช้ากว่ากำหนดครึ่ง ชม.เพราะมีคนไม่มาแล้วไม่แจ้งล่วงหน้าสี่ท่าน ฝ่าสายฝนมุ่งสู่พิษณุโลก เช้านี้อาหารเช้...

23 มิ.ย. 2552