รีวิวเที่ยวตามถนัด
แบกเป้เที่ยวเกาะสีชัง แบบฉายเดี่ยวสไตล์คนโสด

สวัสดีค้าบ เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาศเดินทางไปเที่ยวเกาะสีชังมา เลยเอาภาพบรรยากาศมาฝากคับ ผมเริ่มเดินทางจากลาดพร้าวไปจตุจักร แล้วต่อ BTS ไปลงสถานีอนุเสาวรีย์เพื่อความรวดเร็ว จากนั้นก็ตรงปรี่ไปข้างห้างเซ็นจูรี่ที่มีรถตู้จอดเยอะๆ หลังจากสอบถามเรียบร้อยสรุปได้ว่า รถตู้ไปเกาะลอยราคา 100 บาท จะจอดที่โรบินสันศรีราชา และจะต้องต่อมอเตอไซไปที่เกาะลอย... แต่ผมจำได้ว่าเคยมีคนมารีวิวว่าสามารถนั่งรถไปที่เกาะลอยได้เลย จึงเดินต่อไปอีกหน่อยตรงศูนย์ Suzuki... อะห๊า!! ตรงนี้ก็มีรถตู้นี่นา สอบถามแล้วได้ความว่า รถตู้ไปเกาะลอย ราคา 100 บาท จะไปส่งให้ถึงเกาะลอยเลย รอช้าอยู่ใย ไปกันเลยสิ บรื๊นๆๆๆ ไม่ถึง 2 ชม.ก็มาถึงเกาะลอยแล้วค้าบ!!! รีบลงเรือดีกว่า

ที่มา: pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

ไร่องุ่น Silverlake ไร่องุ่นแห่งเมืองพัทยา

รีวิวคราวนี้ผมยังคงอยู่ที่เมืองพัทยาซึ่งเป็นทริป ของวันที่14-15 กุมภาพันธ์ 2552 ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคซึ่งเป็นของ คุณสุพรรษา เนื่อ...

26 มี.ค. 2552

รีวิว : ฟ้าสวย ทะเลใส หนีน้ำท่วมไป ติดเกาะสีชัง (ตามรอยละครเกมร้ายเกมรัก ไปตกหลุมพรางร้านจำเลยรัก)

กระทู้หนีน้ำท่วมอีกสักครั้ง สัปดาห์นี้มีเวลาน้อยขอขับรถไปเที่ยวใกล้กรุงเทพฯก่อนละกันปิ๊งไอเดียจากละครเกมร้ายเกมรัก เลยขอข้ามน้ำข้ามทะเลตามรอยละครเรื่อ...

17 พ.ย. 2554

[CR][CR] 1 คืนที่สุดแสนประทับใจ กับความเป็นส่วนตัวที่ Thai Thani Pool Villa Resort

สวัสดีครับ .... เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่น่ารัก ในเว็บ pantip ทุกท่าน ผมชื่อ นัท ครับ ติดตามเว็บไซต์มานาน และ ชอบดู รีวิว สถานที่ต่างๆ ที่เพื่อนๆ พี่...

17 พ.ค. 2556

*** ไปเที่ยวพัทยา พักโรงแรมในดวงใจของ Otto ? Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ตอนที่ 1 ***

กลับมาแล้วววววววววววววววววววววค่า กลับมาจากไปเที่ยวแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่แวะมาทักทายช่วงที่บุ๊งไม่อยู่นะคะ...

26 มิ.ย. 2556