รีวิวเที่ยวตามถนัด
วัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโน (วัดเสือ) Wat Pa Luangta Bua Yannasampanno

เหตุผลกลใดไม่มีใครทราบได้ ว่าทําไมจู่ๆ ฝูงหมูป่า ฝูงนกยูง กระทิง วัวแดง สัตว์ป่านานา และเสือโคร่ง! จึงพากันลงจากป่ามาอาศัยอยู่ที่วัด จนวัดนี้กลายเป็นแหล่งพํานักของสัตว์ป่าที่เชื่องอย่างประหลาดอัศจรรย์ สามารถให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมได้อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะไฮไลท์ที่ทําเอาฝรั่งต่างชาติอึ้งทึ่งเสียวกันมานักต่อนัก กับการได้สัมผัสเสือโคร่งไซส์บิ๊กในระยะประชิดแบบตัวเป็นๆ

ที่มา: www.chillpainai.com

รีวิวใกล้เคียง

[CR]โครตอภิมหาถ้ำตระการตา ผจญภัยตามล่าเสาหินปูนสูงสุดในโลก

สายน้ำเย็นไหลล่องกลางพงไผ่ แว่วได้ยินเสียงน้ำตกเสนาะหู ทั้งพฤกษากีฏต่างน่าดู ลำคลองงูเถื่อนถ้ำอลังการ... สวัสดีครับชาวบลูแพลนเน็ตทุกๆท่าน เมื่อวั...

27 มี.ค. 2556

เที่ยวปีใหม่ที่กาญจนบุรีค่า

มาถึงวันแรก เข้าที่พักกันก่อนค่ะขอบอกว่า ที่นี่เป็นธรรมชาติมากๆ และที่สำคัญราคาถูกสุดๆเลยค่ะ แป้งกับเพื่อนๆไปพักที่ แควริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท...

1 ก.พ. 2555

SR ชาร์จพลังใจ เติมพลังชีวิตในวันพักผ่อนที่ โฮมพุเตยริเวอร์เเคว รีสอร์ท, กาญจนบุรี(Home Phutoey RiverKwai ) - TBA 2014-2015

สวัสดีครับ ที่พักในทริปนี้เป็นที่พักในทริปการเดินทางท่องที่ยว\" จากชายโขงสู่ชายขอบ : ท่องเชียงคานจรดด่านเจดีย์สามองค์ สังขละบุรี \" ครับ...

18 ส.ค. 2557

ครั้งแรกกับการเที่ยวรถไฟสายน้ำตกไทรโยคน้อย

เมื่อต้นเดือนไปท่องเที่ยวทางรถไฟแบบเช้าไป-เย็นกลับ นี่เป็นครั้งแรกที่ขึ้นรถไฟเที่ยว ปกติจะนั่งกลับบ้านอย่างเดียวเลย พอพี่พีระชวนไปก็เลยตอบตกลงไปด้วยเล...

7 ส.ค. 2556