รีวิวเที่ยวตามถนัด
[CR] ....Review Royal View Resort By Godzilla...

โรงแรมนี้ผมเคยไปพักครั้งแรกเมื่อปี 2553 แล้วก็กลับไปพักอีกหลายครั้ง การไปพักแต่ละครั้งโรงแรมก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างแต่การบริการยังคงดีเยี่ยมเหมือนเดิม ตามไปชมกันได้เลยครับ - ภาพอาจจะไม่ชัดมากนะครับ ผมใช้ Iphone ถ่ายเกือบหมด พอดีกล้องใหญ่เสีย หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ - ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ทุกกิ๊ฟ นะครับ เป็นกำลังใจอย่างดีเลย - ยังไงก็รบกวนช่วยกดเก็บเข้าคลังกระทู้ให้ด้วยนะครับ

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

CR ปลาหมึกน้อยกับนายโอเลี้ยง ชวนชิม ไปหาอะไรหม่ำที่ Central Embassy ห้างฯ หรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง

สวัสดีตอนบ่ายแก่ๆ นะครับ ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปนาน เพราะมีภารกิจใหม่ที่ต้องทำ และต้องย้ายไปอยู่นอกเมือง ทำให้เวลาว่างในการรีวิวร้านอาหารหรือที่เที่ยวน้...

29 พ.ค. 2557

โบสถ์ซางตาครู้ส ศูนย์รวมความศรัทธาในพระผู้นำทาง

ทราบหรือไม่ครับว่าสถานที่ที่น่าสนใจในย่านฝั่งธนบุรี ที่นอกเหนือไปจากจากวัดวาอาราม หรือชุมชนที่ตั้งรกรากมาอย่างยาวนานแล้ว ยังมีสถานที่หนึ่งที่อยากจะแนะ...

27 เม.ย. 2555

๐๐๐๐๐ ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ๐๐๐๐๐

ชื่อกระทู้เหมือนป้าพาไปเที่ยวตลาดน้ำ แต่ไม่ใช่ค่ะ เพราะไม่ได้ถ่ายรูปบรรยากาศตลาดมาให้ดู เพียงแต่จะเล่าไปเรื่อยๆว่ากิจกรรมวันเสาร์ป้าทำอะไรบ้าง...

29 มิ.ย. 2552

บุษราคัม

บุษราคัม ร้านถูกออกแบบให้เป็นไปตามแบบไทยแท้ๆ รวมไปถึงรสชาติอาหารก็ตรงตามแบบไทยชาววัง ที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน วิจิตร ทุกจาน ความประณีตบรรจง ในการปรุงแต่ง...

12 เม.ย. 2556