รีวิวเที่ยวตามถนัด
[CR] ....Review Royal View Resort By Godzilla...

โรงแรมนี้ผมเคยไปพักครั้งแรกเมื่อปี 2553 แล้วก็กลับไปพักอีกหลายครั้ง การไปพักแต่ละครั้งโรงแรมก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างแต่การบริการยังคงดีเยี่ยมเหมือนเดิม ตามไปชมกันได้เลยครับ - ภาพอาจจะไม่ชัดมากนะครับ ผมใช้ Iphone ถ่ายเกือบหมด พอดีกล้องใหญ่เสีย หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ - ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ทุกกิ๊ฟ นะครับ เป็นกำลังใจอย่างดีเลย - ยังไงก็รบกวนช่วยกดเก็บเข้าคลังกระทู้ให้ด้วยนะครับ

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

[SR]~ * Tonight I celebrate my love for you at The Peninsula Bangkok ~ *

สวัสดีเดือนแห่งความรักค่ะ เริ่มได้กลิ่นหอมหวานของความรักลอยโชยมากันหรือยังคะ วันนี้เตยขอถือโอกาสพาทุกคนไปฉลองวันแห่งความรักกันล่วงหน้าที่ The Penins...

9 ส.ค. 2556

ตลาดนัดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หลังจากทำกระทู้ไนท์มาเก็ตที่ไต้หวันมาหลายตลาดอยู่ก็เลยนึกขึ้นได้ว่า บ้านเราก็มีตลาดยอดนิยมที่เป็นผลพวงมาจากตอนไอเอ็มเอฟไม่น้อย ยิ่งแถวๆ ถิ่นที่ร่วมวงฯ...

4 มิ.ย. 2552

เดินเล่นย่านเก่ากะดีจีน-คลองสาน แหล่งวัฒนธรรม 3 ศาสนา 4 ความเชื่อ

เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมามีโอกาสไปเยี่ยมชมสถานที่เก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ตามคำเชิญของ ?ไทยเบฟ? ณ ย่านประวัติศาสตร์กะดีจีน-คลองสาน ซึ่งเชื่อว...

16 ก.ค. 2556

CR ครึ่งวันก็เที่ยวได้ ชมพิพิธภัณฑ์ตำรวจ ตำหนักจิตรลดา วังปารุสกวัน งดงามท้ากาลเวลา

กรุงเทพนี่แหละ ขอซะหน่อยเหอะก่อนจะลงแดง เล็งที่นี่ไว้ตั้งแต่อ่านกระทู้ของคุณ Violettabel ผนวกกับเห็นมีแชร์ใน facebook ว่ามีงานรื่นเริงชมวังปารุสกวัน...

22 ต.ค. 2557