รีวิวเที่ยวตามถนัด
[CR] ....Review Royal View Resort By Godzilla...

โรงแรมนี้ผมเคยไปพักครั้งแรกเมื่อปี 2553 แล้วก็กลับไปพักอีกหลายครั้ง การไปพักแต่ละครั้งโรงแรมก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างแต่การบริการยังคงดีเยี่ยมเหมือนเดิม ตามไปชมกันได้เลยครับ - ภาพอาจจะไม่ชัดมากนะครับ ผมใช้ Iphone ถ่ายเกือบหมด พอดีกล้องใหญ่เสีย หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ - ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ทุกกิ๊ฟ นะครับ เป็นกำลังใจอย่างดีเลย - ยังไงก็รบกวนช่วยกดเก็บเข้าคลังกระทู้ให้ด้วยนะครับ

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

[CR]สองคนรวมกันแล้วเกินร้อย ตระเวนแหล่งศิลปวัฒนธรรมและสัมผัสวิถีไทย ตอนที่ 20 วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ตลาดนางเลิ้ง

หลายท่านคงจะคุ้นเคยกับวัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า วัดเทพศิรินทร์ กันเป็นอย่างดี ในวงการศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์ก็เป็นโรงเ...

14 มี.ค. 2556

งานเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ที่วัดบวรนิเวศวิหาร

งานเย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ที่จัดขึ้นที่วัดบวรฯ นี้ จัดเป็นงานเล็กๆ มีตลาดย้อนยุค ขายอาหารไทย ขนมไทย เครื่องจักสาน พร้อมสาธิตหัตถกรรมไทยและอาหารไทยด้...

11 เม.ย. 2554

ไปเที่ยวสวนสัตว์เขาดินกันเถอะ (น้องเปียโน 2.1 ปีค่ะ)

วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2554 วันนี้ป๊ะป๊ากับคุณแม่ได้หยุดงาน 1 วัน หลังจากนั่งคิด นอนคิด มาตั้งแต่เช้าแล้ว ว่าวันนี้จะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวไหนกันดี...

21 ส.ค. 2556

อิ่มหมี มีสไตล์ ได้สุขภาพ @ WhiteHAFF Cafe & Bistro

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมงาน ZeekWay ขับรถผ่าน ถ.บรมราชชนนี บริเวณใกล้ ๆ กับขนส่งสายใต้ใหม่ แล้วเกิดสะดุดตากับร้านอาหารร้านหนึ่งแบบว่า..ดูดีมีสไตล์ม...

30 ต.ค. 2556