รีวิวเที่ยวตามถนัด
[CR] ....Review Royal View Resort By Godzilla...

โรงแรมนี้ผมเคยไปพักครั้งแรกเมื่อปี 2553 แล้วก็กลับไปพักอีกหลายครั้ง การไปพักแต่ละครั้งโรงแรมก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างแต่การบริการยังคงดีเยี่ยมเหมือนเดิม ตามไปชมกันได้เลยครับ - ภาพอาจจะไม่ชัดมากนะครับ ผมใช้ Iphone ถ่ายเกือบหมด พอดีกล้องใหญ่เสีย หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ - ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ทุกกิ๊ฟ นะครับ เป็นกำลังใจอย่างดีเลย - ยังไงก็รบกวนช่วยกดเก็บเข้าคลังกระทู้ให้ด้วยนะครับ

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

[แวะชิมริมทาง] ระเบียงทะเล @ จรัญสนิทวงศ์ 86/1...ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศ

"ระเบียงทะเล" ร้านนี้ไปทานมาหลายเดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่ก่อนหน้าฝน...เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้มี 2 สาขานะคะ คือที่บางปู ...

31 ม.ค. 2554

Batcat Museum บุกเข้าถ้ำฮีโร่แห่งรัตติกาล โลกของคนรักนักสะสม

พิพิธภัณฑ์แบทแคท รวบรวมของเล่นจากการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่อย่างแบทแมนเอาไว้มากมาย ตั้งแต่ยุคแรกจนถึงยุคปัจจุบัน หลายชิ้นหาได้ยากและผลิตมาจำนวนจำกัด ยิ่งถ้า...

21 ส.ค. 2555

สวนสัตว์ดุสิต กับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ในเขาดินวนา

?สวนสัตว์ดุสิต? หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ?เขาดิน? แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย นอกจากจะเป็นสถานที่จัดแสดงพันธุ์สัตว์นานาชนิดแล...

7 มิ.ย. 2554

ค่ำำ คื น ห นึ่ ง ...บ น ตึ ก ใ บ ห ย ก ส ก า ย

วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปชมวิวบนตึกใบหยกสกายกันค่ะ .. จริงๆแล้วอยากไปนานมากๆแล้ว แหละ กว่าจะได้ไปเกือบลืมแน่ะ ว่าอยากไป.. เรื่องมันมีอยู่ว่า... วันนึ...

17 ม.ค. 2555