รีวิวเที่ยวตามถนัด
[SR]เด็กจิ๋ว Chill Out @ X2 Kuiburi

สวัสดีค่ะ ปลายปีที่แล้ว ครอบครัวเราได้มีโอกาสไปนอนเล่นที่โรงแรมสวยๆ อย่าง X2 Kuiburi กัน ขออธิบายที่มาของ SR ในกระทู้นี้ก่อนนะคะ โรงแรมไม่ได้มาเชิญเราไปเพื่อทำรีวิวแต่อย่างใดนะคะ ฉะนั้นข้อมูลที่เรารีวิวในกระทู้นี้ คำชมต่างๆ ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะได้ SR นะคะ ข้อมูลที่ได้เป็นความจริงจากใจเรา 100% ค่ะ ที่เราได้ voucher X2 Kuiburi มาเป็นเพราะเราเคยไปพักโรงแรมในเครือนี้แล้วมีปัญหาเล็กน้อย ทางโรงแรมเลยขอโทษด้วยการให้ voucher สำหรับมาพักที่นี่ฟรี

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

[CR] La a Natu Bed n Bakery at Pranburi I เที่ยวปราณบุรีที่เปลี่ยนแนวไปจากเดิม

ตอนปลายกันยา เลยไปเที่ยวกับครอบครัวที่ปราณบุรีครับ แต่ด้วยความที่ปีนี้ผมมาปราณบุรีเป็นรอบที่ 3 แล้ว = =\' เลยกะจะอยู่ชิวๆที่โรงแรมแทนละกัน แม่เลยเลือก...

28 พ.ย. 2555

+++ รีวิว รีสอร์ท คิดถึงทะเล เสียงคลื่น และผืนฟ้า ที่ Aleenta Pranburi ประจวบคีรีขันธ์+++

หลังจากที่ไม่ได้วางแผงนิตยสารรีสอร์ทที่ประจวบคีรีขันธ์มาปีกว่า ผมมีโอกาสกลับไปเที่ยวทะเลจังหวัดนี้อีกครั้งที่อำเภอปราณบุรี และเข้าพักในรีสอร์ทหรูแห่งห...

13 ต.ค. 2556

Hua Hin Hills Vineyard ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์ ไวน์ยาร์ด

Hua Hin Hills Vineyard ไร่องุ่นหัวหินฮิลล์ ไวน์ยาร์ด ทางไปไกลนิดนึงคะ แต่วิวสวยคะ บรรยากาศดี ช่วงที่น่าไปก็คงประมาณ กุมภาพันธ์-มีนาคม เพราะยังมีองุ...

31 พ.ค. 2556

Brassiere Beach 4

มาถึงห้องสุดท้ายที่พวกเราได้ครอบครองในระยะเวลาพักผ่อนอันแสนสั้นนี้แล้ว ห้องบาร์บาร่า ?Barbara? ซึ่งเป็นชั้นล่างของบ้านหลังนี้ (ข้างบนก็ห้องโนบราที่นำเ...

1 ส.ค. 2556