รีวิวเที่ยวตามถนัด
[SR]เด็กจิ๋ว Chill Out @ X2 Kuiburi

สวัสดีค่ะ ปลายปีที่แล้ว ครอบครัวเราได้มีโอกาสไปนอนเล่นที่โรงแรมสวยๆ อย่าง X2 Kuiburi กัน ขออธิบายที่มาของ SR ในกระทู้นี้ก่อนนะคะ โรงแรมไม่ได้มาเชิญเราไปเพื่อทำรีวิวแต่อย่างใดนะคะ ฉะนั้นข้อมูลที่เรารีวิวในกระทู้นี้ คำชมต่างๆ ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะได้ SR นะคะ ข้อมูลที่ได้เป็นความจริงจากใจเรา 100% ค่ะ ที่เราได้ voucher X2 Kuiburi มาเป็นเพราะเราเคยไปพักโรงแรมในเครือนี้แล้วมีปัญหาเล็กน้อย ทางโรงแรมเลยขอโทษด้วยการให้ voucher สำหรับมาพักที่นี่ฟรี

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

เพลินวาน เพลิดเพลินกับวันวาน ในบรรยากาศย้อนยุค

นอกจากที่หัวหินจะมีน้ำทะเลสวยๆ ชายหาด หาดทรายที่ทอดยาว ยังมีสถานที่ที่ซึ่งให้คุณหวนละรึกถึงความหลัง วันวาน อันแสนหวาน ความทรงจำที่คุณไม่ควรพลาดกับสถาน...

14 มี.ค. 2555

SR Neju s TBA 2014-2015] สัมผัสชีวิตสไตล์โมร็อกโกดั้งเดิม เพิ่มสีสันหัวใจให้หลงรัก...Villa Maroc Resort

มาถึงโรงแรมที่ 5 โรงแรมสุดท้ายที่ผมได้รับผิดชอบในครั้งนี้ คือ... \"วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท (Villa Maroc Resort)\" ด้วยสไตล์อันโดดเด่น...

10 ต.ค. 2557

[CR] รีวิว ---- Vartika Resovilla Kuiburi ---- รีสอร์ทเล็กๆที่มีแต่ความอบอุ่น

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว BP วันนี้ผมก็ได้กลับมารีวิวที่พักอีกที่ ที่ผมไปมา อันนี้ดองไว้ตั้งแต่เดือนกันยาที่ผ่านมาครับ โดยผมซื้อ package จากงานไทยเที่ยวไทย...

9 ก.ค. 2556

หายใจไปหัวหินอีกครั้งที่ \" AKA Resort \" Hua -hin (21-24 Oct.2011)

จากที่เราพักที่ชะอำ ไป 9 วัน เราก็เลยต้องลุยต่อไปที่หัวหิน เข้าพักที่ \"AKA Resort\" ทางไปหิน เหล็ก ไฟ หรือ จะไปวัดห้วยมงคล ก็ทางเดียวกัน รีสอร์ทนี้...

1 ส.ค. 2556