รีวิวเที่ยวตามถนัด
[SR]เด็กจิ๋ว Chill Out @ X2 Kuiburi

สวัสดีค่ะ ปลายปีที่แล้ว ครอบครัวเราได้มีโอกาสไปนอนเล่นที่โรงแรมสวยๆ อย่าง X2 Kuiburi กัน ขออธิบายที่มาของ SR ในกระทู้นี้ก่อนนะคะ โรงแรมไม่ได้มาเชิญเราไปเพื่อทำรีวิวแต่อย่างใดนะคะ ฉะนั้นข้อมูลที่เรารีวิวในกระทู้นี้ คำชมต่างๆ ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะได้ SR นะคะ ข้อมูลที่ได้เป็นความจริงจากใจเรา 100% ค่ะ ที่เราได้ voucher X2 Kuiburi มาเป็นเพราะเราเคยไปพักโรงแรมในเครือนี้แล้วมีปัญหาเล็กน้อย ทางโรงแรมเลยขอโทษด้วยการให้ voucher สำหรับมาพักที่นี่ฟรี

ที่มา: 2g.pantip.com

รีวิวใกล้เคียง

พักผ่อน นอนเล่น ทะเลหัวหิน Rest Detail Hotel Hua Hin

เมื่อคืนเข้านอนตอนตีหนึ่งกว่า เพราะมัวแต่นั่งดู กรีนชาแนล ก็ที่บ้านไม่มี มาเปิดเจอที่นี่เลยดูกันคิกคัก ... นอนดึกเป็นปกติ แต่ลืมตั้งนาฬิกาปลุก ผลเลยส่...

9 พ.ค. 2554

เขาล้อมหมวก เขาแดง @ The Beach Village Resort สามร้อยยอด

กับทริปนี้ ประจวบคีรีขันธ์ ในวันเข้าพรรษา ร้อน สนุก โหด เหนื่อย เห็นภาพเขาล้อมหมวกแล้วอยากไป เลยลองไปดู ปรากฏว่าเหนื่อยกว่าที่คิดมากมาย พักไปห้ารอบ หา...

6 ส.ค. 2556

3วัน 2คืน บ้านปราณ รีสอร์ท - ฟอเรสต้า รีสอร์ท (ปราณบุรี)

นั่งดู รีวิว บ้านปราณในpantipมานานแล้ว พอดีสบโอกาสได้พาครอบครัวมาเที่ยว ก็เลยลองมาปราณฯดู เลยขอลอง รีวิวกะเค้ามั่ง (มือใหม่ ยังไงฝากด้วยนะค้าบ) มา...

18 มิ.ย. 2556

Project Peach >> ตอน แสนสุขใจ@คอนโดบ้านแสนสุขหัวหิน

สวัสดีจ้า ? กลับมาพบกับพีชอีกครั้งแล้วนะคะ รอบนี้ พีชมารีวิวที่พักในหัวหินค่ะ พีชพา พ่อ แม่ พี่สาว น้องชาย คุณป้า มาพักที่คอนโดบ้านแสนสุข by แสนสิริ ...

16 ก.ค. 2556