รีวิวเที่ยวตามถนัด
อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี (ตอน เด็กเลี้ยงแกะ ที่ Scenery Resort)

อ.สวนผึ้ง เป็นอำเภอหนึ่งอยู่ติดชายแดนไทย-พม่า ทางทิศตะวันตกของตัวเมืองราชบุรี ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ - ไปถึงอำเภอสวนผึ้ง ประมาณ 160 กิโลเมตร ส่วนใหญ่ผมจะใช้เส้นทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ ผ่านถนนพุทธมณฑล นครชัยศรี เข้าสู่ถนนเพชรเกษม(สาย4) ผ่าน จ.นครปฐม มุ่งหน้าสู่ตัวเมืองราชบุรี แล้วเลี้ยวขวาตรงสี่แยกบ้านน้ำพุ ใช้เส้นทางสาย 3208 วิ่งตรงไปเรื่อยๆ จนถึง อ.ชัฎป่าหวาย จะมีป้ายบอกเส้นทางไป อ.สวนผึ้ง ระยะทางอีกประมาณ 16 กิโลเมตร

ที่มา: www.bloggang.com

รีวิวใกล้เคียง

หนีเที่ยววันธรรมดา ที่ La Toscana สวนผึ้งครับ

มีโอกาสได้หนีเที่ยววันธรรมดาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาครับเข้าพักที่ La Toscana Resort สวนผึ้งห้อง Fioreเลยขอถือโอกาสทำรีวิวเล็กๆ ให้เพื่อนๆได้ชมกันครับราย...

22 ก.พ. 2554

ชวนไปเที่ยว ตลาดน้ำดำเนินสะดวกปากคลองลัดพลี (เหล่าตั๊กลัก)

ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรีค่ะ ตลาดน้ำดำเนินสะดวกปากคลองลัดพลี หรือ ตลาดน้ำเหล่าตั๊กลัก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ค่ะ ...

10 ก.พ. 2553

มาแล้ว เรื่องเล่าจากทริปเขากระโจม

โยนเรื่องภาพน้ำตกเก้าชั้นมายังผม ผมก็ต้องสานต่อ เอาเป็นว่า เราเดินขึ้นน้ำตกไปยังชั้นเก้าโดยมีการเก็บภาพบ้างเล็กน้อยเพราะสภาพแสงใน ตอนนั้นยังไม่เหมาะใน...

14 ต.ค. 2553

<<>> Where am I++U r @ La Toscana Ceramica 2 & 3

ทริปนี้เป็นการไปสวนผึ้งครั้งแรกของผมและครอบครัว ครับ โดยผมได้จองห้องพักที่ La Toscana ไว้ตั้งแต่งานท่องเที่ยวประมาณเดือนตุลาปีที่แล้วไว้ครับ อย่างที่บ...

22 ก.พ. 2554