รีวิวเที่ยวตามถนัด
อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี (ตอน เด็กเลี้ยงแกะ ที่ Scenery Resort)

อ.สวนผึ้ง เป็นอำเภอหนึ่งอยู่ติดชายแดนไทย-พม่า ทางทิศตะวันตกของตัวเมืองราชบุรี ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ - ไปถึงอำเภอสวนผึ้ง ประมาณ 160 กิโลเมตร ส่วนใหญ่ผมจะใช้เส้นทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ ผ่านถนนพุทธมณฑล นครชัยศรี เข้าสู่ถนนเพชรเกษม(สาย4) ผ่าน จ.นครปฐม มุ่งหน้าสู่ตัวเมืองราชบุรี แล้วเลี้ยวขวาตรงสี่แยกบ้านน้ำพุ ใช้เส้นทางสาย 3208 วิ่งตรงไปเรื่อยๆ จนถึง อ.ชัฎป่าหวาย จะมีป้ายบอกเส้นทางไป อ.สวนผึ้ง ระยะทางอีกประมาณ 16 กิโลเมตร

ที่มา: www.bloggang.com

รีวิวใกล้เคียง

ตลาดน้ำดำเนิน ฝรั่งยังนั่งเครื่องบินมาดู เราคนไทยอยู่ใกล้ๆ ต้องไปเที่ยวดูสักครั้ง

ถ้าพูดถึงตลาดน้ำ ชื่อแรกที่นึกถึงก็คงหนีไม่พ้นตลาดน้ำดำเนินฯ หรือเรียกชื่อเต็มๆก็คือ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ยิ่งเป็นชาวต่างประเทศด้วยแล้ว ที่นี่ คือสถานท...

9 ก.ค. 2552

ราชบุรีก็มีน้ำตกนะเฟร้ย

เหม่อมองฟ้า.........ฮ๊า...ฮ่า..ฮ๊า..ฮา......... ฟ้าวันที่ ๑๑ เมษายนเนี่ย สีมานแดงแจงแวงยังไงไม่รุ๊...ไม่เป็นตารื่นรมย์... นอนเบิ่งฟ้าแล้วก็ให้คิดถึง...

21 พ.ค. 2552

**สวนผึ้ง รีสอร์ท**(บ้านฟลินท์สโตนส์) 10-12 Dec.2010 /ราชบุรี/

บ้านฟลินท์สโตนส์ จองไว้นานเกือบสองเดือน เพราะช่วงเทศกาลงานเทียน ที่พักมักจะเต็ม ต้องจองไว้ล่วงหน้า เลือกแบบ สโตน 3 แบบว่าเป็นหินใหญ่ ความจริงไม่อยา...

31 ก.ค. 2556

[CR]## อีเดนการ์เด้น สวนแห่งรัก ณ สวนผึ้ง##

อีเดนการ์เด้น อยู่ริมน้ำลำภาชีค่ะ เราไปเมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมา ตั้งใจไปอีกที่แต่ที่หมายตาไว้ไม่ว่าง เลยเปิดหาข้อมูลไปเรื่อยเห็นที่นี่สวยงาม...

23 ก.ย. 2558