รีวิวเที่ยวตามถนัด
อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี (ตอน เด็กเลี้ยงแกะ ที่ Scenery Resort)

อ.สวนผึ้ง เป็นอำเภอหนึ่งอยู่ติดชายแดนไทย-พม่า ทางทิศตะวันตกของตัวเมืองราชบุรี ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ - ไปถึงอำเภอสวนผึ้ง ประมาณ 160 กิโลเมตร ส่วนใหญ่ผมจะใช้เส้นทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ ผ่านถนนพุทธมณฑล นครชัยศรี เข้าสู่ถนนเพชรเกษม(สาย4) ผ่าน จ.นครปฐม มุ่งหน้าสู่ตัวเมืองราชบุรี แล้วเลี้ยวขวาตรงสี่แยกบ้านน้ำพุ ใช้เส้นทางสาย 3208 วิ่งตรงไปเรื่อยๆ จนถึง อ.ชัฎป่าหวาย จะมีป้ายบอกเส้นทางไป อ.สวนผึ้ง ระยะทางอีกประมาณ 16 กิโลเมตร

ที่มา: www.bloggang.com

รีวิวใกล้เคียง

(QvQ)/...เที่ยวสวนผึ้ง สูดอากาศให้เต็มปอดกันจ้า ,,,\\(QvQ)

สวัสดีค่ะ วันหยุดแบบนี้ ฤกษ์ดีเอาของดองมาปล่อย ^^ หลังจากห่างหายการรีวิวไปนาน ปีที่แล้วช่วงปลายๆปีได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ สวนผึ้ง ราชบุรี เป็นทริปก...

8 ส.ค. 2556

BKK - RATCHABURI :: ถ้ำค้างคาวร้อยล้าน

สถานที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักเดินทางก็เห็นจะเป็นถ้ำค้างคาวร้อยล้านนี่ล่ะ ใครที่ได้ยินชื่อก็ต้องสงสัยแน่ๆ ว่าทำไมนะที่นี่ถึงเรียกว่าถ้ำค้างคาวร้อย...

15 ก.ย. 2552

###SalaDbAr พาเที่ยว### สะพายกล้องท่องสวนผึ้ง ** Swiss Valley Hip Resort **

สวัสดีครับทุกคน หายไปพักใหญ่ๆเพราะว่าไม่มีของจะปล่อย คราวนี้กลับมาพร้อมกระแสฟุตบอลโลกที่กำลังจะถึงรอบชิงชนะเลิศซึ่งคราวนี้ผมมีความสุชสุดๆเพราะทีมท...

28 มิ.ย. 2556

[CR]Review : Alpaca Hill สวนผึ้ง ^^

หลังจากพักผ่อนกันที่ La Toscana ที่พักแสนสวยแล้ว ความเดิมตอนที่แล้ว [CR]Review : La Toscana สวนผึ้ง^^ --> http://pantip.com/topic/30826042 วันนี้จะ...

19 ส.ค. 2556