รีวิวเที่ยวตามถนัด
Kakao Cafe’

ร้าน Recommend คราวนี้ บรรดา Chocolate Lover ทั้ง หลายเตรียมเฮได้เลย เพราะเรามีร้านช็อกโกแลต (ขอย้ำว่าช็อกโกแลตล้วนๆ) มาแนะนำ และขอท้าให้คุณไปลองพิสูจน์ความอร่อยแบบเข้มข้นไม่เหมือนใคร ถ้าพร้อมแล้ว... ตามรอยเรามาที่ซอยสุขุมวิท 24 แล้วมองหาร้าน Kakao Cafe'

ที่มา: travel.sanook.com

รีวิวใกล้เคียง

[SR]** มาเรีย ณ ไกลบ้าน ชวนเที่ยว Vol.30 ตอน Preview Business hotel โรงแรมใจกลางเมืองที่ Holiday Inn สุขุมวิท 22 Bangkok ** กระทู้รีวิว

สวัสดีวันอังคารค่ะ หลายคนคงกลับไปทำงานกันแล้วและอีกหลายคนก็ได้หยุดต่อกันอีกวันได้นอนอยู่บ้านสบายๆกันต่อ วันนี้จะมาแนะนำ Business hotel น้องใหม่ที่เพิ่...

24 ก.ค. 2556

เกาะปิดก็ไป Siam Ocean World

มื่อวานเป็นวันหยุดและรู้มาว่าตั๋วเข้า siam ocean world ลดเหลือ 200 ถึงวันที่ 15 พ.ค. ก็เลยรีบตื่นแต่เช้าออกไปกะน้องสาว 2 คน ดีนะที่เราไปกันเช้ากว่าคนอ...

10 พ.ค. 2554

Sweet dessert time@After You...ชวนไปอร่อยแบบหวานอมเปรี้ยวด้วยกันค่า

แต่แบบว่า มันเหมือนจะอิ่มแบบถูกปากแต่ขาดรสหวานงัยไม่รู้ งานนี้เลยต้องบังคับช่างภาพ เราไปต่อคิว ทานขนมร้านฮิตที่ After You ค่ะ ร้าน After You มีอยู่ 2 ...

22 เม.ย. 2554

ทริปเมืองไทย 2012 - เพื่อไม่ให้เอ้าท์ เราจะไป.. Asiatique the Riverfront ..กัน (blog#3/2013)

ทริปมาไทยครั้งนี้ วิสกี้วางแผนการกินและเที่ยวเอาไว้อย่างชัดเจนมากค่ะ ตกลงกับชาวคณะไว้ว่ายืดหยุ่นได้บ้างแต่ให้อิงตามแพลนของเราเป็นหลัก เราทำได้ร้อยเปอร...

3 ก.ย. 2556